5 sai lầm khi đặt lông mi giả

Mặc dù mi giả cung cấp cho chúng tôi một cái nhìn thoáng qua của ấn tượng hơn, chúng tôi cũng có thể đạt được hiệu quả, nếu chúng ta không cẩn thận. Có một số sai sót khi áp dụng mi giả rằng anh nên tránh ở tất cả các chi phí.

Trong khi nó là rõ ràng đó vào đầu sao chổi nào của những sai lầm, bởi vì không ai được sinh ra với kiến thức nghiệp, lông mi, và ra đi của ông là rất quan trọng để biết được những sai lầm đến mức có thể, cố gắng để tránh chúng.

#1 áp dụng mi ngay lập tức sau khi vị trí, keo

foto3

Những gì một sai lầm rất lớn!!! Không có gì tồi tệ hơn là bị mắc kẹt đúng lông mi giả đó sẽ phải chờ vài giây cho keo để đưa thêm một chút cứng nhắc dính, và có thể dễ dàng gặp ở một nơi mà bạn muốn.

Chờ ít nhất 30 giây, sau đó đưa keo vào lông mi và keo họ. Vì vậy, bạn sẽ đi nhỏ hơn the tab.

#2 để Lại một rất sai mi ở trên đường mi tự nhiên

Để cho ảnh hưởng có thể không phải là chuyên nghiệp, nhưng rất gọn gàng, sạch sẽ và xinh đẹp, chúng ta cần phải đưa chúng tôi, lông mi giả càng gần càng tốt để đường dây của chúng tôi, lông mi, nó có thể. Nếu không, ai sẽ không báo trước này lỗi và sẽ được nóng.

Hãy nhớ rằng chỉ với thực tế, bạn có thể đạt được điều đó mỗi khi, đầy đủ hơn lưu của mi và có biện pháp phòng ngừa để đã đánh dấu đôi mắt của bạn để che giấu một ít lỗi này, nếu trái, rất gần.

#3 là Không chỉnh sai lông mi theo kích thước của đôi mắt của bạn

Tôi không nghĩ sai lông mi là kích thước của đôi mắt của bạn. Họ cần phải được cắt chỉ là một chút lời khuyên để làm việc trong mắt của bạn, và không có nhiều.

Mặc dù rất hiếm, may mắn là, nó không phải là không cần thiết để thay đổi, tốt nhất là trước khi chèn chúng Midas với lông mi mắt của bạn xem nếu họ cần điều chỉnh, hoặc họ là người tốt. Đưa vào tài khoản đó, nó sẽ giúp mà mắt mình không nhìn chết hoặc nhìn quá lông mi giả.

#4 Áp dụng mặt nạ vào mi một lần dán

Để làm được điều này có thể không chỉ loại bỏ mi có nhiều công việc, bạn chi phí của nhà ở, nhưng sẽ có một cái gì đó có vấn đề, và thời gian để bắt được họ, bạn duy nhất bạn có despegarlas tuổi của mình, cậu cũng nên cẩn thận không ECTFE và tải của mi tự nhiên.

Mặc dù có nhiều người làm được điều này, và một lần nữa, họ đã mang lại một, các grumo rằng nếu anh không cẩn thận, họ có thể nhìn cẩu thả.

foto4

#5 Vứt mi sau khi sử dụng một trong những

Come on! Nếu lông mi của bạn đang trong tình trạng tốt, sau khi xóa không có lý do gì cho lốp xe. Bạn có thể sử dụng chúng nhiều lần, luôn luôn chăm sóc của họ làm sạch, và không để mất hình dạng của nó, cũng không phải của nó pelitos và lo lắng rằng với lặp đi lặp lại sử dụng bạn sẽ thấy rằng chúng không mang theo dính dư lượng mà có thể nhìn thấy.

Vâng, và đó là tất cả! Nhớ để thực hành và thực tế, bởi vì chỉ có, đã hoàn thiện nghệ thuật để đưa lông mi giả trong hình thức thích hợp và mặc đẹp và từ cái nhìn đầu tiên từ diva. Cho nhiều lời khuyên về cách để tránh được những sai lầm của trang điểm ở trong iMujer, nơi bạn sẽ tìm lời khuyên và thông tin cho tất cả và cho mỗi dịp.